Vợ cũ P【VT999 lừa đảo】utin tái hôn chồng mới kém 21 tuổi?

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số kiến thiết Ninh Thuận hôm nay

Theo trang tin Sobesednik.ru, người chồng mới của bà Lyudmila là ông Artur Ocheretnyi, 37 tuổi, Chủ tịch Trung tâm Phát triển Truyền thông liên nhân cách. Đây là một tổ chức được bà Putina bảo trợ trong suốt nhiều năm.

Sobesednik khẳng định, họ mới của bà Lyudmila giống với ông Artur Ocheretnyi. Tại Nga, phụ nữ sau khi kết hôn sẽ đổi họ theo họ chồng, và thường có thêm chữ "a" ở phần đuôi của tên họ (cho phù hợp với giới tính).

Việc thay đổi quyền sở hữu trên diễn ra trong tháng 8.2015, theo một số tài liệu của Cơ quan liên bang về đăng kiểm, địa chính và bản đồ mà trang tin Sobesednik thu thập được.

Thông tin về việc bà Lyudmila Putina, 58 tuổi "đi bước nữa" được đăng tải trên trang tin Sobesednik.ru của Nga. Ngay sau đó, ngày 26.1, nhiều tờ báo khác như The Moscow Times, The Daily Beast, The Independent... đã dẫn nguồn Sobesednik.ru và đăng tải lại.

Ông Georgy Alburov, giám đốc cơ quan điều tra thuộc Quỹ Chống tham nhũng, do lãnh đạo đối lập Nga Alexei Navalny đứng đầu đã xác nhận thông tin trên.

Năm 2013, bà Lyudmila đã xuất hiện trong một lễ trao giải văn học danh giá ở Nga do một nhà xuất bản nằm dưới quyền điều hành của ông Ocheretnyi. Đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng của bà sau khi ly hôn với nhà lãnh đạo Nga Putin.

Bà Lyudmila kết hôn với ông Putin vào năm 1983. Hai người tuyên bố ly hôn vào năm 2013. Hiện Điện Kremlin chưa đưa ra bình luận về thông tin trên.

Tuy nhiên, sau đó nó được chuyển quyền sở hữu lại cho mẹ và chị gái bà Lyudmila. Hiện căn hộ đã được chuyển quyền sở hữu trở lại cho bà Lyudmila, với họ mới là Aleksandrovna Ocheretnaya.

Tuy nhiên, thông tin bà Lyudmila tái hôn với ông Ocheretnyi chỉ rộ lên sau khi bà bị phát hiện đã đổi phần họ của mình gần đây. Danh tính mới của bà Lyudmila xuất hiện trong một văn bản xác nhận quyền sở hữu của bà với một căn hộ ở thành phố St. Petersburg. Căn hộ này ban đầu thuộc sở hữu của ông Putin và bà Lyudmila khi họ chưa ly hôn.

Tổng thống Putin và vợ cũ, Lyudmila.