Bắt nghi phạm đâm chết nam sinh lớp 9 khi chơi thể thao[Giải bóng đá vô địch thế giới]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số kiến thiết Ninh Thuận hôm nay

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 17 giờ ngày 18-4, trong Khu đô thị dệt may, đường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ án mạng khiến 1 nam sinh lớp 9 bị đâm chết.

Theo đó, nghi phạm được xác định là Phạm Gia H. (SN 2006; ngụ số nhà 308, đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP Nam Định). H. trước đây học Trường THCS Phùng Chí Kiên (TP Nam Định), còn thời điểm bị bắt đã chuyển sang học ở Trường THCS Lý Tự Trọng.

Chiều tối 18/4, ông Nguyễn Thế Lâm, Trưởng phòng Giáo dục thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định) xác nhận, một nam sinh lớp...

Nam sinh H.T.Đ. bị đâm chết xuất phát từ mâu thuẫn trong lúc đi đá bóng

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-nghi-pham-dam-chet-nam-sinh-lop-9-khi-dang-choi-the-thao-202104...Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-nghi-pham-dam-chet-nam-sinh-lop-9-khi-dang-choi-the-thao-2021041913023161.htm

Ngoài bắt giữ nghi phạm chính, cơ quan công an cũng đã triệu tập 4 học sinh khác có liên quan để làm rõ vai trò, động cơ trong vụ án.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định phối hợp điều tra, làm rõ.

Thời điểm trên, nhiều người dân nghe thấy tiếng la hét, đuổi đánh nhau từ sân bóng đá. Sau đó, một thiếu niên người chảy nhiều máu chạy từ sân bóng ra rồi ngã gục xuống đường.

Được biết, nguyên nhân bước đầu được xác định khi em H.T.Đ. cùng nhóm bạn đi đá bóng ở sân bóng mini nằm trong Khu đô thị Dệt may (đường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định) và xảy xa mâu thuẫn, Đ. đã bị một nhóm xông vào đánh và đâm chết.

Nghi phạm Phạm Gia H. tại cơ quan công an

Dù được người dân nhanh chóng hỗ trợ gọi xe cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nam sinh H.T.Đ. đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện. Ngoài em Đ. tử vong còn có là một nam sinh khác là em H.H.Đ. (SN 2007, học sinh lớp 8 Trường THCS Hoàng Văn Thụ) bị thương. Nạn nhân này đã được gia đình đưa lên bệnh viện ở Hà Nội cấp cứu.

Chiều ngày 19-4, theo nguồn tin, Công an TP Nam Định, tỉnh Nam Định đã xác định được nghi phạm đâm chết nam sinh lớp 9 H.T.Đ. và tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra, làm rõ hành vi "Giết người".