Sập c【Game online】ầu Thia ở Yên Bái, một phóng viên bị cuốn trôi khi đang tác nghiệp

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số kiến thiết Ninh Thuận hôm nay

Tỉnh Yên Bái thông báo sẽ có giải pháp, chính sách hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ. Chủ tịch tỉnh Yên Bái cũng yêu cầu người dân tuyệt đối không ra sông, suối vớt củi để đảm bảo an toàn tính mạng.

 Nữ Chủ tịch phường lên tiếng về hình ảnh mặc váy, che ô đứng trên bè gỗ qua vùng lụt.

Chiều 11/10, ông Chu Quốc Tuấn, Phó chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ ( tỉnh Yên Bái) cho biết, khoảng 13h chiều 11/10, cây cầu Thia nối giữa phường Cầu Thia (thị xã Nghĩa Lộ) và xã Phù Nham (huyện Văn Chấn) bất ngờ bị lũ cuốn trôi.

Theo vị lãnh đạo này, trong số 4 người bị cuốn trôi, có một phóng viên đang tác nghiệp thì gặp nạn. Phóng viên gặp nạn tên Đinh Hữu Dư, phóng viên thường trú của TTXVN tại Yên Bái.

Mưa lũ khiến cầu Thia bị sập trưa 11/10. Ảnh Tiến Long

“Thời điểm cầu Thia bị sập có nhiều người đang đứng ở trên cầu. Tuy nhiên, có 4 người rơi xuống sông bị nước lũ cuốn trôi. Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm những người mất tích nhưng chưa tìm được ai”, ông Tuấn nói.

Ông Tuấn cho biết, cây cầu Thia có 4 nhịp cầu. Nước lũ cuốn mất nhịp cầu ở phía giữa. Hiện tại nước lũ vẫn đang dâng cao. Giao thông từ huyện Văn Chấn vào thị xã Nghĩa Lộ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy và các ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo trực tiếp công tác khắc phục hậu quả.

Cầu Thia bị sập nhịp cầu ở giữa. Ảnh Tiến Long