Bị tấn công dữ dội ở Syria, Iran dọa "xóa sổ Israel khỏi Trái đất”[Keonhacai]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số kiến thiết Ninh Thuận hôm nay

“Các thế hệ Iran tương lai đang học cách để một ngày kia hoàn thành lời hứa hủy diệt Israel”, chuẩn tướng Nasirzadeh tuyên bố.

Tên lửa Iran khai hỏa trong một cuộc tập trận.

Các bức ảnh vệ tinh mới được công bố cho thấy không quân Israel đã phá hủy kho vũ khí Iran gần thủ đô Damascus sau đợt...

Đáp trả đợt không kích của Israel, tướng Iran tuyên bố: “Các thanh niên trong hàng ngũ không quân Isran đã sẵn sàng và rất nóng lòng muốn đối đầu với Israel và xóa sổ quốc gia này khỏi Trái đất”.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, đợt không kích của Israel chỉ khiến 4 binh sĩ Syria thiệt mạng và 6 người khác bị thương. Không rõ con số thương vong bên phía Iran.

Trong khi đó, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu bảo vệ quyết định không kích các mục tiêu ở Syria, nói rằng đây là cách để Israel phòng vệ trước kẻ thù.

Theo RT, đợt không kích mới nhất của các chiến đấu cơ Israel đã khiến ít nhất 11 người thiệt mạng, một tổ hợp phòng không Pantsir của Syria bị phá hủy. Đây được coi là vụ không kích ác liệt nhất của Israel ở Syria kể từ tháng 5 năm ngoái.

Tướng Iran khẳng định quân đội nước này đang chuẩn bị cao độ để răn đe kẻ thù tấn công nhà nước Cộng hòa Hồi giáo.

“Chúng tôi chiến đấu chống cả Iran và Syria trước những hành động gây hấn”, ông Netanyahu nói. “Chúng tôi sẵn sàng tấn công bất kỳ kẻ nào gây đe dọa đến Israel, dù ai là người đe dọa thì họ cũng phải chịu trách nhiệm”.