"Sai thì sửa, gia đình luôn chào đón con trở về”[World Cup]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số kiến thiết Ninh Thuận hôm nay

“Bố mẹ chồng chiều con dâu lắm, chưa có ai chiều con dâu như mẹ chồng cháu Thảo. Lúc nào cô ấy cũng hỏi con dâu muốn ăn gì để nấu cho con ăn. Kể từ khi Thảo có bầu mẹ chồng hay tẩm bổ, chăm sóc con”, bà H. kể.

Với ông Bình, vợ chồng con trai ông năm nay vẫn còn trẻ,  gia đình không áp lực chuyện con cái, đặc biệt, vợ chồng ông cũng chưa từng một lần hối thúc hai con sớm sinh cháu cho ông bà bế bồng.

Theo lời ông Bình, kể từ ngày con dâu mất tích sau khi đi khám thai ở bệnh viện gia đình ông chưa lúc nào yên giấc. Cứ có cuộc điện thoại đến báo là Thế Anh (chồng của Thảo) cùng họ hàng lại phân công nhau đi tìm, chẳng kể đêm hôm.

“Việc con dâu làm thực sự là đáng trách, nhưng gia đình tôi vẫn luôn chào đón con trở về. Con sai thì cần phải biết và sửa, gia đình tôi không gây áp lực, sợ cháu suy nghĩ nhiều lại có hành động dại dột”, ông Bình nói.

Ngày 2/12, được biết thai phụ ở Gia Lai đã vào viện chờ sinh, chị Thảo bắt xe khách vào gặp. Đêm 5/12, sau khi chị T. sinh con, chị Thảo đã gọi điện thông báo cho gia đình là mình đã sinh con ở TP.Pleiku, Gia Lai.

Trong thời gian này, vì lo ngại chồng và gia đình buồn và không đồng ý, nên chị Thảo đã quyết định đeo bụng bầu giả, giấu mọi chuyện.

Một người thân trong gia đình ông Bình chia sẻ, thường ngày Thảo hay mặc váy bầu dài, quần áo rộng nên chẳng có ai để ý. Mấy tháng đầu bụng còn nhỏ, càng về sau bụng cũng to lên nên không ai nghi ngờ. Khi cả dòng họ biết tin Thảo mang giả bụng bầu rồi mất tích khiến gia đình ai cũng sốc.

Kể từ khi biết tin con dâu mang thai giả, ông Bình thấy thương con nhiều hơn là trách móc. Ông tin do con dâu còn trẻ người non dạ nên mới có suy nghĩ bồng bột, chưa trưởng thành.

Theo anh Thế Anh, vợ anh trước đây từng bị sảy thai một lần lúc mới mang bầu, cháu này là cháu thứ hai rồi nên lại càng...

Chị Thảo sau đó thông báo với gia đình chồng là đã sinh con ở Gia Lai. Tuy nhiên, vào cuộc điều tra, Công an TP Pleiku đã làm rõ, chị Thảo sau khi đi khám thai không vào Gia Lai để sinh con mà vào để xin con. Chị Thảo không bị mất tích hay bị bắt cóc.

Ngoài ra, ông Bình cũng cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra gia đình ông thông gia cũng gọi điện cho ông để xin lỗi về sự việc Thảo gây ra.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-gia-mang-bau-o-bac-ninh-sai-thi-sua-gia-dinh-luon-chao-don-con-tro-ve-50202...Nguồn: http://danviet.vn/vu-gia-mang-bau-o-bac-ninh-sai-thi-sua-gia-dinh-luon-chao-don-con-tro-ve-50202071217592538.htm

Phía bên ngoài, nhiều người dân vẫn bàn tán xôn xao, ai cũng bất ngờ khi người con dâu mang thai giả suốt nhiều tháng trời nhưng gia đình vẫn không hề hay biết.

Cả hai vợ chồng đều làm ở công ty, tối về nhà. Từ ngày Thảo có thai, mẹ chồng luôn ở bên chăm sóc, đi đâu, làm gì cũng đều đi cùng hoặc bảo con trai đi cùng, ít để con dâu đi một mình.

Ông Bình chia sẻ với PV.

Hàng xóm xôn xao về sự việc.

Bà H. một người hàng xóm gần nhà ông Bình cho hay, con dâu nhà ông Bình ngoan ngoãn, chăm chỉ, nhưng lại kiệm lời, đi làm về là ở trong nhà, ít khi giao tiếp với hàng xóm.

Cụ thể, vào tháng 9/2019, chị Thảo kết hôn cùng anh Bùi Thế Anh (ở Bắc Ninh). Sau khi kết hôn, chị Thảo có thai nhưng được 5 tháng thì bị sảy.

Ngồi trong nhà, tay luôn cầm điện thoại để chờ vợ và con trai gọi điện thoại báo thông tin từ Gia Lai, ông Bình nói: “Đã là dâu con trong nhà, dù có mang thai hay không, nhưng mất người là phải đi tìm, còn chuyện lỗi lầm đến đâu thì về nhà rồi tính. Tìm được con là mừng rồi, con dâu hay con đẻ cũng đều là con”.

Theo lời bố chồng, Thảo và Thế Anh yêu nhau từ năm lớp 10, con dâu ông kém chồng 1 tuổi. Học hết cấp 3, Thế Anh đỗ đại học Hà Nội còn Thảo ở quê đi làm. Nhưng vì yêu Thảo, con trai ông từ bỏ đại học rồi về Bắc Ninh xin theo học cao đẳng. Lúc này, vợ chồng ông Bình chỉ biết khuyên ngăn, còn còn quyết định vẫn ở các con. Sau 5 năm yêu nhau, hai người làm đám cưới.

Một ngày sau khi nhận được tin chị Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998, ở Yên Phong, Bắc Ninh) giả mang thai, bắt xe vào Gia Lai để xin con, ngôi nhà của gia đình ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị Thảo) tại thôn Phong Xá, xã Đông Phong, Yên Phong, luôn đông người đến hỏi thăm, động viên.

“Nói thật hôm con gọi điện về báo tin đã sinh cháu ở Gia Lai gia đình tôi mừng thật vì nghĩ có thêm cháu. Ai ngờ hôm sau gia đình lại chết lặng khi toàn bộ sự việc do con dâu sắp đặt”, ông Bình nói.

 Sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (Bắc Ninh). Khi hai mẹ con ngồi ngoài chờ đến lượt khám thì chị Thảo nói buồn đi vệ sinh, sau đó mất tích bí ẩn.

Ngay sau đó, gia đình chị đã tìm khắp các phòng, khoa của bệnh viện nhưng không thấy chị đâu. Gia đình nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy chị Thảo đã đi ra ngoài cổng bệnh viện. Do không tìm thấy chị Thảo nên gia đình đã trình báo Công an huyện Yên Phong.

Sau đó, chị Thảo lên một nhóm kín trên mạng xã hội tìm hiểu và biết chị N.T.Đ.T (ở TP Pleiku, Gia Lai) có thai cùng thời điểm với mình nhưng hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng nuôi con. Vì vậy chị Thảo đã liên hệ để xin con nuôi và được chị T. đồng ý. Chị Thảo hẹn khi nào chị T. sinh sẽ có mặt ở Pleiku để đón con và sẽ bồi dưỡng tiền cho chị T.