Bệnh nhân 22 tái nhiễm Covid[Hội nhóm Baccarat]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số kiến thiết Ninh Thuận hôm nay

Theo Sở Y tế TP Đà Nẵng, trường hợp bệnh nhân 22 dương tính trở lại chưa có trong các tài liệu chuyên môn cũng như các...

"Các ca nhiễm Covid-19 được xác định khỏi bệnh, hiện đang ở Đà Nẵng, đều được lấy mẫu xét nghiệm và tất cả đều âm tính. Còn 2 ca điều trị khỏi bệnh tại Đà Nẵng, xuất viện về cách ly tại TP.HCM và Hà Tĩnh, các địa phương này sẽ thực hiện tiếp tục theo dõi, xét nghiệm” - ông Thạnh cho biết thêm.

Cụ thể, trong ngày 13/4, xuất hiện thông tin trong thời gian cách ly tập trung 14 ngày tại khách sạn Sam Grand (cơ sở cách ly tập trung do UBND TP.Đà Nẵng ban hành Quyết định thành lập) theo quy định của Bộ Y tế, bệnh nhân này đã tổ chức tiệc tùng tại hồ bơi của khách sạn cùng với các trường hợp cách ly khác, quản lý khách sạn Sam Grand khẳng định: "Thông tin trên là không chính xác, khách sạn không có hồ bơi và trong quá trình cách ly, bệnh nhân người Anh thực hiện rất nghiêm túc".

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/nguoi-anh-tai-nhiem-covid-19-khong-co-viec-to-chuc-tiec-tung-tai-noi-c...Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/nguoi-anh-tai-nhiem-covid-19-khong-co-viec-to-chuc-tiec-tung-tai-noi-cach-ly-1078854.html

“Virus SARS- CoV-2 là loại virus mới, chúng ta còn chưa biết nhiều về nó. Hiện, việc này TP.HCM đã có đã báo cáo gửi Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19. Các viện nghiên cứu đang phối hợp cùng các nhà khoa học nghiên cứu về vấn đề này để có giải thích chính xác và mang tính khoa học” - ông Thạnh nói.

Bệnh nhân người Anh tái dương tính Covid-19.

Liên quan đến thông tin bệnh nhân người Anh (BN số 22) sau khi xuất viện tại Đà Nẵng có kết quả dương tính trở lại với SARS-CoV-2 (Covid-19) có khả năng lây lan do tổ chức tiệc tùng ở hồ bơi, trao đổi với PV sáng nay (14/4), đại diện khách sạn Sam Grand khẳng định đó là thông tin không chính xác.

Khách sạn Sam Grand là cơ sở cách ly tập trung do UBND TP.Đà Nẵng ban hành Quyết định thành lập.

Trong cùng diễn biến liên quan, ông Tôn Thất Thạnh - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng cho biết, ngay sau khi có thông tin từ CDC TP.HCM về trường hợp tái dương tính của bệnh nhân Covid-19 thứ 22, CDC Đà Nẵng đã lập tức rà soát lại các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân này.