Nhặt được ba lô tiền, cán bộ xã lên Facebook tìm người đ【Những đội vô địch World Cup thế giới】ánh rơi

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số kiến thiết Ninh Thuận hôm nay

Anh Dũng đăng hình ảnh tập tiền lên Facebook để tìm người đánh rơi

Xác nhận anh Dân là chủ nhân của chiếc ba lô, trong chiều 7/12, anh Dũng đã trao trả toàn bộ số tài sản trên cho người đánh rơi.

Anh Dân, người đánh rơi ba lô đã đến nhà anh Dũng để nhận lại tài sản

Nguồn: http://danviet.vn/nhat-duoc-ba-lo-tien-can-bo-xa-len-facebook-tim-nguoi-danh-roi-502020812648286...Nguồn: http://danviet.vn/nhat-duoc-ba-lo-tien-can-bo-xa-len-facebook-tim-nguoi-danh-roi-502020812648286.htm

Khi mở ba lô ra, anh Dũng phát hiện bên trong có quần áo, tư trang và rất nhiều tiền. Qua kiểm đếm, số tiền trong ba lô là hơn 70 triệu đồng, ngoài ra còn có quần áo và ví tiền cùng một số giấy tờ tùy thân.

Sau khi nhận lại tài sản đánh rơi là chiếc điện thoại Vertu từ một thanh niên chạy xe ôm công nghệ, anh Võ Quốc Bình đã...

Thông tin từ ông Nguyễn Văn Đề - Chủ tịch UBND xã Long Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) xác nhận, anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1986, cán bộ văn phòng xã Long Thành) vừa nhặt được ba lô tiền và đã tìm trả cho người đánh mất.

Để tìm được chủ nhân của chiếc ba lô, anh Dũng đã chụp ảnh ba lô cùng giấy tờ tùy thân đăng lên mạng xã hội rồi nhờ mọi người chia sẻ tìm người đánh rơi. Sau khi đăng lên mạng xã hội, anh Nguyễn Thủ Dân (trú ở xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, Nghệ An) đến nhận mình là người đánh rơi chiếc ba lô.

Trước đó, vào tối 6/12, khi đang trên đường đi làm về nhà, anh Dũng nhặt được một chiếc ba lô màu đen nằm ở bên đường, gần cây xăng xã Long Thành.