Liều lĩnh bốc đầu xe, nam thanh niên nhận ngay cái kết ê chề[App đánh lô de uy tín]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số kiến thiết Ninh Thuận hôm nay

Một nam tài xế chạy xe máy lảo đảo trong hầm Kim Liên (Hà Nội), sau đó đánh võng qua 2 làn đường trước khi quay ngang xe...

Cụ thể, một nam thanh niên điều khiển xe máy đang thể hiện màn bốc đầu xe ngay giữa đường. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, chiếc xe bất ngờ mất lái, lảo đảo rồi lao thẳng xuống một con mương. Sau cú ngã, cả nam thanh niên và chiếc xe nằm gọn dưới nước.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-lieu-linh-boc-dau-xe-nam-thanh-nien-nhan-ngay-cai-ket-e-che-a535...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-lieu-linh-boc-dau-xe-nam-thanh-nien-nhan-ngay-cai-ket-e-che-a535842.html

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số người xem đều tỏ ra bức xúc trước hành động nguy hiểm của nam thanh niên. Một số ý kiến còn cho rằng, đây chính là bài học cho những người thích thể hiện.

Một lúc sau, một vài thanh niên khác đã lội xuống mương để giúp đỡ thanh niên bốc đầu đưa chiếc xe máy lên bờ. Thậm chí, một người còn hài hước nói lớn: "Đây là hậu quả của bốc đầu nha mọi người".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên thể hiện màn bốc đầu xe trên đường và cái kết nhận được khiến người xem không khỏi rùng mình.